Trường PTDTBT THCS Pu Nhi trao giải cho thầy và trò đạt thành tích trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019

Thứ sáu - 10/04/2020 15:48

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi trao giải cho thầy và trò đạt thành tích  trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2018 – 2019

Sáng ngày 23/01/2019, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc thi chọn học sinh giỏi các khối lớp 6,7,8,9 cấp huyện năm học 2018 - 2019. Kì thi nhằm mục đích tạo sân chơi để các em được phát triển về trí tuệ, giao lưu học hỏi về tri thức và để tìm ra những nhân tài mới cho những năm học tiếp theo.
          Đến với cuộc thi Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tham gia thi 6/9 môn (không tham gia dự thi môn Tiếng Anh, Sinh, Vật lí) với tổng số 20 thí sinh được tuyển chọn thông qua kỳ thi cấp trường. Các em là những đại diện ưu tú nhất, đại diện cho tinh thần thi đua học tập tốt và bản sắc học sinh trường PTDTBT THCS Pu Nhi tràn đầy nghị lực. Bằng sự nỗ lực phấn đấu của các em cùng với sự nhiệt tình trách nhiệm của các thầy cô giáo phụ trách ôn luyện cho các em nên kết quả đạt được khá cao. Cụ thể:
          - 2 giải nhất môn Hóa học 8 và Toán 8.
          - 2 giải nhì môn Hóa học 8.
          - 4 giải 3 môn Sử 9, Toán 6, Văn 8, Hóa học 9.
          - 2 giải khuyến khích môn Toán 6.
          - 1 giải khuyến khích môn Ngữ văn 6.
          - 1 giải khuyến khích môn Ngữ văn 7.
          - 1 giải khuyến khích môn Địa 8.
          - 1 giải khuyến khích môn GDCD 9.
          Có thể thấy, thành tích của các con không chỉ là niềm tự hào của gia đình và nhà trường, là tấm gương trong học tập mà còn rất xuất sắc trong các hoạt động phong trào của nhà trường. Thành tích của các con là phần thưởng lớn nhất dành cho gia đình và thầy cô.
          Để vinh danh những thành tích mà học sinh đã đạt được. Sáng ngày 18/2/2019 nhà trường đã có những phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực của thầy và trò.

Ảnh trao thưởng HSG

(Tác giả: Phan Thị Thu Nhẫn)