TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

Thứ tư - 15/03/2023 20:19
TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO
      Sáng ngày 13/3, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa và Giải thi đấu thể thao học sinh phổ thông huyện Điện Biên Đông lần thứ I, năm 2023.
Cô giáo Thái Hoa Lê - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng.
      Tham gia kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện năm học 2022 - 2023, trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã đạt được 03 giải khuyến khích trong đó có 02 giải môn Địa lý của em Lò Vân Anh, em Lò Thị Anh Đào và 01 giải môn Lịch sử của em Hạng Mai Thu.
      Để đạt được kết quả trên, ngay từ đẩu năm học Ban giám hiệu nhà trường đã kịp thời xây dựng kế hoạch ôn luyện thích ứng và phù hợp với điều kiện thực tiễn nhà trường, luôn chỉ đạo sát sao cũng như động viên khuyến khích thầy và trò kịp thời. Bên cạnh đó là sự tận tụy ôn luyện không quản ngày đêm của các thầy cô cùng sự nỗ lực hết mình của các em học sinh.
      Bên cạnh phong trào học tập, hoạt động rèn luyện thể dục thể thao cũng được nhà trường đặc biệt coi trọng. Với những nỗ lực rèn luyện, đoàn dự thi của nhà trường cũng đạt 01 giải nhất của em Lò Tuấn Anh môn điền kinh lứa tuổi 12-13, Sủng A Thư giải nhì môn cờ vua và  Lò Thị Thanh Thúy giải 3 môn điền kinh lứa tuổi 14-15.
     Trong không khí trang trọng, thầy giáo Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã thay mặt cho Hội đồng Thi đua khen thưởng nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt giải các Hội thi văn hoá và thể thao. Đồng thời thầy Huy cũng trao những phần khen thưởng của Phòng Giáo dục và Quỹ khuyến học huyện Điện Biên Đông gửi tặng tới các em.
Thầy Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi trao thưởng cho các em học sinh đạt giải.
      Để đạt được những thành quả này, không thể không kể tới sự tận tâm của các thầy cô giáo đã từng ngày từng giờ ôn luyện, huấn luyện cho các em học sinh. Ghi nhận những nỗ lực này, thầy giáo Hoàng Quốc Huy đã trao tặng những phần quà tới các thầy, cô giáo: cô Trần Thị Giang ôn luyện môn Địa lý 9, thầy giáo Trần Văn Phúc ôn luyện môn Lịch sử 9, thầy giáo Nguyễn Hữu Miện huấn luyện môn Điền kinh, thầy Vũ Đức Minh và thầy Đinh Vương Cường huấn luyện môn Cờ vua.
Các thầy cô giáo ôn luyện, huấn luyện các em học sinh đạt giải được trao thưởng.
     Trước những thành quả có được bởi sự tận tâm, không ngại vất vả của các bạn, các em học sinh nhà trường đã rất ngưỡng mộ và chắc rằng đây sẽ là những tấm gương sáng về học tập và rèn luyện. Tiếp nối những niềm vui đã đạt được, thầy và trò lại tiếp tục học tập và rèn luyện để tham dự cuộc thi cấp Tỉnh. Chúng ta cùng chúc cho các thầy cô và các em học sinh sẽ đạt được những thành tích tốt đẹp về cho ngành Giáo dục huyện nhà.
Sự nghiêm túc, chú ý của các em học sinh của nhà trường khi chứng kiến thành quả mà các bạn đã đạt được.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Miện