Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS

Thứ hai - 16/11/2020 20:18
Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức tập huấn
phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS

Thực hiện công văn số 1042/KH-PG ĐT, ngày 13 tháng 11  năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc kế hoạch tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng và bồi dưỡng đại trà cán bộ quản lí, giáo viên thực hiện các modul thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 trên hệ thống SMARTLMS. Ngày 15 tháng 11 năm 2020, trường PTDTBT - THCS Pu Nhi tổ chức buổi tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS.
          Buổi tập huấn do đồng chí Thái Hoa Lê -  Phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trần Văn Phúc triển khai. Tham gia tập huấn có 32/36 đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên các bộ môn trừ những hai đồng chí giáo viên giảng dạy môn tiếng Anh và hai đồng chí cốt cán môn Thể dục và Mỹ thuật.
          Đồng chí Quàng Thị Niên -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường quán triệt mục đích của buổi tập huấn là hỗ trợ cán bộ quản lí, giáo viên trong nhà trường sử dụng hệ thống quản lí học trực tuyến trên hệ thống LMS tại trang website taphuan.csdl.edu.vn để bồi dưỡng  thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
          Đây là hoạt động đáp ứng nhu cầutự học, tự bồi dưỡng thường xuyên, liên tục của cán bộ quản lí, giáo viên.
          Đồng chí Thái Hoa Lê đã bàn giao tài khoản tập huấn phần mềm đào tạo trực tuyến SMARTLMS qua mạng tới từng cán bộ quản lí, giáo viên, yêu cầu các đồng chí cán bộ quản lí kiểm tra, rà soát chính xác các thông tin của tài tài khoản truy cập cá nhân của mình và kí vào biên bản bàn giao tài khoản.
          Trong buổi tập huấn, đồng chí Trần Văn Phúc đã hướng dẫn 100% các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên sau khi nhận bàn giao tài khoản đã dùng tải khoản vào địa chỉ website taphuan.csdl.edu.vn để đăng nhập thành công. Các đồng chí đã khai báo các thông tin cá nhân đầy đủ và đăng kí thành công modul 01. Một số đồng chí đã thực hiện bồi dưỡng nội dung Chương trình giáo dục phổ thông tổng thể và nội nội dung môn học đã đăng kí bồi dưỡng.
          Kết thúc buổi tập huấn đồng chí Thái Hoa Lê – Phó hiệu trưởng nhà trường quán triệt các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên thường xuyên truy câp vào trang website taphuan.csdl.edu.vn để theo dõi và thực hiện các nội dung tập huấn. Đây là một trong những nội dung để đánh giá công tác bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên trong năm học 2020 - 2021.
          Với việc các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên đã nắm được các nội dung bồi dưỡng và nhiệm vụ cần thực hiện. Tin tưởng rằng, đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên trường PTDTBT - THCS Pu Nhi sẽ thực hiện tốt các nội dung bồi dưỡng Chương trình giáo dục phổ thông 2018 để tạo tiền đề triển khai giảng dạy khối 6 năm học 2021 - 2022.
20201112 113029 (1)
20201112 11290820201112 113055
Một số hình ảnh của buổi tập huấn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Cúc