Giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Thứ tư - 21/10/2020 19:58
Giao lưu bóng chuyền giữa hai trường
         Chiều ngày 19/10/2020, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn trường PTDTBT THCS Pu Nhi và trường PTDTBT TH Nậm Ngám đã tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).
          Đây là hoạt động được hai đơn vị trường thường xuyên tổ chức để thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị và động viên các cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe để thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
          Đội hình thi đấu là các vận động viên không  đến từ 2 trường PTDTBT THCS Pu Nhi và trường PTDTBT TH Nậm Ngám, họ là những cô giáo, nhân viên buổi sáng vẫn còn trên bục giảng, nhưng giờ đây khi đang trên sân thi đấu họ như những vận động viên thực sự.
          Trận đấu tuy mang tính giao hữu nhưng đã diễn ra sôi nổi, hào hứng, so kè từng điểm một với những pha bóng gây cấn tạo ra nhiều cảm xúc cho khán giả đến động viên cỗ vũ. Đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi tỏ ra vượt trội về kĩ thuật, chiến thuật so với trường PTDTBT TH Nậm Ngám. Trường PTDTBT THCS Pu có những cô giáo đánh vị trí công chính và hộ công rất tốt như cô Vũ Thị Thiện, Lê Thị Anh Tú, bắt bước môt tốt như cô Thái Hoa Lê và chuyền hai tốt như cô Nguyễn Thị Thu Thảo. Trận đấu kết thúc với chiến thắng 3 – 0 cho đơn vị trường PTDTBT THCS Pu Nhi.
          Đặc biệt trận đấu còn được sự cổ vũ nhiệt tình, hết mình của các cổ động viên đã khiến cho không khí thi đấu càng ngày càng trở nên náo nhiệt và sôi động.

IMG 1575
          Buổi giao lưu còn có mặt đông đảo của các đoàn viên công đoàn là nam giới hai đơn vị trường, một pha bóng hay, họ cổ vũ rất mạnh mẽ, góp phần tạo bầu không khí sôi nổi cho trận đấu và động viên tinh thần kịp thời cho chị em trên sân đấu.
          Đây cũng là hoạt động thể thao có ý nghĩa, làm tăng cường khối đoàn kết giữa hai đơn vị trường, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Loan