Năm 2018 : 116
Tổng số : 289
 13/10/17  Tin tức - Thông báo  8
Trong những năm trở lại đây, việc ứng dụng công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ trong ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông nói chung và ở trường PTDTBT-THCS Pu Nhi nói riêng. Năm học mới 2017- 2018, ngành giáo dục huyện tiếp tục xác định mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng CNTT nhằm nâng cao hơn nữa chất ...
 17/10/17  Tin tức - Thông báo  8
 Tiêm phòng là một biện pháp phòng bệnh hiệu quả được thực hiện bằng cách đưa vắc-xin vào cơ thể người chưa bị nhiễm bệnh và hệ thống miễn dịch còn nguyên vẹn để kích thích cơ thể sản xuất kháng thể chống lại vi sinh vật trước khi chúng gây bệnh cho cơ thể.
Năm học 2017- 2018 trường PTDTBT THCS  Pu Nhi tiếp tục phát động phong trào xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Theo đó chú trọng công tác xây dựng cảnh quan xanh sạch đẹp trong đó có công tác chăm sóc vườn rau.
 02/10/17  Tin tức từ Phòng  7
Hôm nay ngày 22/9/2017 Trường PTDTBT- THCS Pu Nhi tổ chức “Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018” nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
 16/03/17  Hoạt động  36
 Bước vào một chặng đường học tập mới, các em học sinh khối 6 không khỏi bỡ ngỡ; đồng thời các em cũng rất hào hứng khi được chia sẻ về mục đích học tập của bản thân.
 16/03/17  Tin tức  25
Một giờ hoạt động Ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Truyền thống nhà trường" khiến các bạn lớp 6 vô cùng hào hứng. Chúng ta cùng xem một số hình ảnh của các bạn trong giờ học này nhé!
 16/03/17  Hoạt động  35
 16/03/17  Tin tức  44