Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công tác chuẩn bị kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 6,7,8 cấp huyện, năm học 2017 - 2018

   Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của huyện nhà nói chung.

       Để chuẩn bị tham dự kì thi chọn HSG các môn văn hóa lớp 6,7,8 cấp huyện năm 2017 - 2018 sẽ diễn ra vào ngày 18/4/2018. Trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã thành lập được đội tuyển gồm có 10 em học sinh. Các em đã tăng cường đầu tư thời gian, trí tuệ vào việc tác ôn luyện. Nhà trường tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em, bố trí các phòng riêng để các em học tập. Các cô trong Ban giám hiệu tích cực quan tâm, động viên để tạo cho các em có một tâm thế tốt nhất để tham dự kì thi với quyết tâm đạt kết quả cao nhất.

        Bên cạnh sự cố gắng ôn luyện của các em không thể thiếu đó là sự nhiệt huyết, tích cực ôn luyện, tăng cường kiểm tra, sửa lỗi của các thầy giáo. Nhà trường chỉ xếp lịch ôn luyện vào các buổi chiều, nhưng các thầy cô còn ôn cho các em học sinh vào các buổi tối, giúp các em làm chủ kiến thức, tự tin hơn khi bước vào kì thi sắp tới.

       Đội tuyển HSG trường PTDTBT THCS Pu Nhi với 10 em học sinh xuất sắc của nhà trường tham dự kì thi học sinh giỏi cấp huyện các môn văn hóa khối 6,7,8 sắp tới, hứa hẹn sẽ có những thành tích cao nhất đem vinh quang về cho nhà trường.

                                                                  

                                              (Tác giả: Lò Thị Mai)


Tác giả: Lò Thị Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip