Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 362
Năm 2019 : 4.411
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tích cực ôn tập chuẩn bị cho kiểm tra học kì II, năm học 2018 - 2019

         Đã bước sang tuần học thứ 32 - thời điểm gần kết thúc học kì II của năm học 2018-2019. Sau nhiều tháng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kì kiểm tra học kì II là dịp để các em học sinh đánh giá lại quá trình học tập của mình. Cũng như mọi học sinh trong toàn huyện, các em học sinh trường PTDTBT THCS Pu Nhi đang tích cực luyện tập ở tất cả các bộ môn để có được tâm lý và kết quả tốt nhất cho kì kiểm tra.

          Ở tất cả các khối lớp, từ những tuần học trước các thầy cô giáo đã trang bị cho các em những bộ đề cương với sự tổng hợp các kiến thức cơ bản của môn học mình phụ trách, giúp các em có định hướng rõ ràng khi ôn tập

          Các em học sinh đều tự ý thức về tầm quan trọng của việc học tập và tự giác tích cực ôn tập. Trong quá trình ôn tập theo đề cương có sẵn, khi chưa nắm vững nội dung kiến thức nào, các em có thể trao đổi với bạn bè, thầy cô ở trường. Ngoài ra, các em có thể luyện tập hàng ngày với các bài kiểm tra 15’; 45’ hay với các đề học kì đã được tổ chức thi từ những năm trước... để rèn luyện thêm kĩ năng làm bài.

          Để có kết quả tốt, ý thức học tập tốt cùng những nổ lực của bản thân cộng thêm những bí quyết học tập sẽ giúp các em đủ sức mạnh để “ra trận”. Một lượng kiến thức được ôn tập kĩ lưỡng, khoa học và một tinh thần minh mẫn sẽ giúp bạn vượt qua mùa thi với kết quả mà bản thân mong đợi.

           Chúc các em thi tốt và đạt được những kết quả cao nhất.

          Một số hình ảnh học sinh ôn tập:

   

 

     

                                         

                         

                                                                                                                                     (Tác giả: Trần Thị Thuyên)


Tác giả: Trần Thị Thuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip