Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kết quả Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018 của Trường PTDTBT THCS Pu Nhi

Thực hiện kế hoạch số 588/KH-PGD ĐT ngày 8 tháng 11 năm 2017 của Phòng giáo dục đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện cấp THCS năm học 2017 - 2018.

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi có tổng số 6 giáo viên dự thi từ 13/3 đến 3/4/2018. Trải qua ba vòng thi, với sự nỗ lực phấn đấu hết mình của các thầy cô giáo tham dự hội thi nên kết quả đạt được góp phần vào bảng thành tích cho nhà trường lần này đó là giải ba toàn đoàn với  6 giáo viên dạy giỏi trong đó có 2 giáo viên đạt giải (thí sinh cao tuổi nhất, thí sinh trẻ tuổi nhất).

Khép lại hội thi là buổi lễ trao giải tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông vào ngày 4/4/2018 hết sức trang trọng. Hội thi lần này đã cổ vũ khích lệ tinh thần phấn đấu của các thầy cô giáo, là dịp để các thầy cô tự khẳng định năng lực chuyên môn của bản thân góp phần nâng cao chất lượng hơn nữa trong hoạt động dạy học.

Với thành tích nhà trường đạt được trong Hội thi giáo viên giỏi năm nay hứa hẹn nhiều thành tích hơn nữa trong các kì thi tiếp theo.

                                                                   (Tác giả: Trần Lan Anh)


Tác giả: Trần Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip