Năm 2018 : 3.378

Thao giảng vòng trường tháng 3

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Căn cứ vào kế hoạch hoạt động tháng 3 của tổ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy - học trong học kì 2 của năm học. Các thầy cô giáo ở các tổ chuyên môn đã thực hiện kế hoạch cụ thể như tiến hành đăng kí thao giảng. Các đồng chí tổ trưởng sắp xếp thứ tự các tiết dạy và lên lịch cho BGH phê duyệt. Mỗi giáo viên đăng kí hai tiết dạy. Với mỗi tiết dạy lần này đã có sự chuẩn bị tương đối kĩ về đồ dùng, phương tiện dạy học cũng như nội dung, phương pháp nên học sinh học tập rất sôi nổi tích cực. Các tiết dạy đều có mặt đông đủ Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và một số tiết còn có cả giáo viên tổ khác tham dự.

Có thể nói, qua thao giảng các thầy cô giáo đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, chỉ ra được những mặt đồng nghiệp mình đã làm được cần phải phát huy, những hạn chế để cùng nhau tháo gỡ nhằm nâng cao năng lực giảng dạy của đồng nghiệp cũng như của mình góp phần đưa chất lượng dạy và học ngày một cao hơn.

Một số hình ảnh các tiết thao giảng:

(Tác giả: Lò Văn Phương)

Tác giả: Lò Văn Phương