Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thi học sinh giỏi cấp trường các môn văn hóa khối 6,7,8 năm học 2017 - 2018

        Cùng với xu hướng phát triển của toàn ngành GD trong việc nâng cao chất lượng toàn diện học sinh thì công tác bi dưỡng hc sinh gii luôn được ngành, trường quan tâm và được coi là công tác trng tâm của các trưởng học. Nó có tác dng thiết thc và mnh mẽ, không những hình thành và phát triển tiềm lực trí tuệ cho học sinh, to ra khí thế hăng say vươn lên hc tp giành nhng đỉnh cao trong hc sinh mà còn nâng cao trình độ chuyên môn nghip v ca đội ngũ các thy cô giáo.

        Đối với nhà trường chất lượng học sinh giỏi khẳng định xu thế phát triển, đánh giá được chất lượng dạy của giáo viên và chất lượng học của học sinh. Bên cạnh đó chất lượng học sinh giỏi còn khẳng định thương hiệu của nhà trường và uy tín đối với các cấp quản lí, đặc biệt là đối với nhân dân địa phương. Là một trong những tiêu chí đánh giá thi đua của các cơ sở giáo dục.

        Để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi khối 6,7,8 cấp huyện vào đầu tháng 4, chuyên môn nhà trường PTDTBT  THCS Pu Nhi đã tổ chức khảo sát chất lượng học sinh giỏi ở các môn: Ngữ ăn 6, 7, 8; Toán 6, 7, Sinh học  8, Hóa học 8, Địa lí 8 ,…để qua đó lực chọn học sinh giỏi và các thầy cô và học sinh điều chỉnh, bổ sung trong công tác bồi dưỡng.

        Tham gia kì thi có 26 học sinh ở các khối lớp 6,7,8, với tinh thần làm bài nghiêm túc, các em đã vận dụng các kiến thức mà các thầy cô đã ôn tập để làm bài. Kết quả, có 15 học sinh đã đạt điểm và được công nhận là học sinh giỏi cấp trường. Trong thời gian tới, chuyên môn nhà trường tiếp tục kiểm tra khảo sát để lựa chọn đội tuyển học sinh giỏi dự thi cấp huyện.

        Với kết quả này cộng với sự tâm huyết của các thầy cô giáo, sự cố gắng của các em học sinh, tin tưởng rằng các em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện sắp tới.

(Một số hình ảnh kì thi học sinh giỏi cấp trường)

 

                                                                                                              (Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà) 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip