Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 315
Năm 2019 : 4.364
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tham gia sinh hoạt chuyên đề cấp cụm tại Trường PTDTBT THCS Pú Hồng

Sáng ngày 18 tháng 3 năm 2019, Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tham gia sinh hoạt chuyên đề cấp cụm được tổ chức tại trường PTDTBT THCS Pú Hồng gồm 3 trường PTDTBT THCS Pu Nhi, PTDTBT THCS Pú Hồng, PTDTBT THCS Keo Lôm.

          Tham gia tập huấn có đồng chí Thái Hoa Lê – Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường cùng 7 đồng chí thuộc các bộ môn Địa lý và Tiếng Anh. Các đồng chí đã dự giờ môn tiếng Anh và môn Địa lí do đồng chí Lương Thị Loan và Quản Thị Thắm giảng dạy. Sau đó các đồng chí tham gia thảo luận rút kinh nghiệm tiết dạy, các nội dung ôn học sinh giỏi môn Địa lý, nội dung địa lý địa phương. Phương pháp dạy các kiểu bài trong môn tiếng Anh.

          Tham gia chỉ đạo buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Mạnh Linh ghi nhận sự cố gắng chuẩn bị của các đồng chí giảng dạy cũng như các đồn chí tham gia sinh hoạt đã có sự chuẩn bị kĩ càng. Cần phát huy hơn nữa trong việc đổi với phương pháp dạy học.

          Buổi sinh hoạt kết thúc trong không khí cởi mở, xây dựng. Đây là hoạt động bổ ích cho giáo viên, nhất là những giáo viên mới ra trường. Mong rằng đây sẽ là hoạt động chuyên môn thường xuyên được tổ chức.

          Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn cụm.

                                                                      

 

                                                                    (Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Cúc)


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip