Năm 2019 : 4.364

Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2019), được sự chỉ đạo của chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành công đoàn Trường PTDTBT THCS Pu Nhi và trường Mầm non Háng Trợ đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao chào mừng.

Tham gia thi đấu có 02 đội bóng chuyền nữ với 18 vận động viên đến từ hai đơn vị trường.
          Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa hai trường trên địa bàn xã Pu Nhi, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tạo động lực công tác để các cô hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng các vận động viên hai đội thi đấu hết mình, nhiệt tình và được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Sau khi giao lưu các thầy giáo, nhân viên nam trong hai đơn vị trường tặng những bông hoa tươi thắm chúc mừng các cô.
           Buổi giao lưu lưu kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, thắm tình đoàn kết. Mong rằng các hoạt động thể thao giữa hai đơn vị trường tổ chức thường xuyên để các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên có cơ hội giao lưu, học hỏi.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu.

(Tác giả: Nguyễn Thị Bắc)