Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 315
Năm 2019 : 4.364
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức khai xuân

Sáng thứ Hai, ngày 11/02/2019 (Tức mùng 7 Tết âm lịch), trường PTDTBT- THCS Pu Nhi tổ chức buổi “Khai xuân” đầu năm. Tham dự gồm có tập thể sư phạm nhà trường cùng với hơn 400 học sinh cùng tham dự.
Trong không khí của buổi khai xuân với tiết trời se lạnh, những cây đào trong vườn trường vẫn còn kheo sắc thắm. Công đoàn phối hợp với đoàn thanh niên và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã tổ chức cho giáo viên và học sinh chơi các trò chơi dân dan và thể thao.

           Mở đầu là màn đồng diễn của các em học sinh trong toàn trường. Tiếp đó đại diện các em học sinh các khối lớp sẽ tham gia môn thi bắn nỏ, đẩy gậy, ném còn, ném pao.

          Kết thúc là màn múa xòe của các thầy cô và các em học sinh đã thể hiện tình đoàn kết, nắm chặt tay nhau để cùng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ. Phát huy những thành tích đã đạt được, tin tưởng rằng các thầy cô giáo và các em học sinh Trường PTDTBT THCS Pu Nhi sẽ có một năm học thành công.

          Một số hình ảnh của buổi khai xuân.

 

                                                                                                                                         (Tác giả: Nguyễn Thị Sâm)


Tác giả: Nguyễn Thị Sâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip