Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cán bộ và giáo viên nhà trường thăm và chúc tết học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về trường PTDTBT-THCS Pu Nhi thường tổ chức thăm hỏi những học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các bản xa. Đó là một nét đẹp của thầy cô ở trường PTDTBT-THCS Pu Nhi được duy trì hằng năm.

          Trong số các gia đình học sinh nhận được quà của nhà trường năm nay có gia đình học sinh lớp 6A1 là em Hạng A Củ ở bản Pu Nhi A. Gia đình em thuộc hộ nghèo, thêm vào đó bố em lại bị ung thư vòm họng phải thường xuyên chữa trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên, kinh tế gia đình khó khăn. Vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn đó, em luôn cố gắng đi học đầy đủ và tích cực học tập, rèn luyện. Trong học kì I vừa qua em đã đạt danh hiệu học sinh giỏi, là tấm gương học sinh nghèo vượt khó để các bạn học sinh trong toàn trường noi theo.

 

          Đến thăm tặng quà và động viên gia đình em có cô giáo Thái Hoa Lê, Phó Hiệu trưởng cùng các cô giáo trong nhà trường. Đón nhận tình cảm nồng ấm của các thầy cô giáo trong nhà trường, phụ huynh học sinh hết sức cảm động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

          Đây là nguồn động viên to lớn đối với các em mỗi khi Tết đến xuân về để các em có thêm động lực và sức mạnh để học tập. Sự quan tâm của thầy cô đã nói lên tất cả sự yêu thương và cổ vũ các em vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục đưa sự nghiệp giáo dục của xã Pu Nhi ngày càng phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip