Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Học sinh Trường PTDTBT THCS Pu Nhi với phong trào đọc báo Đội

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2017-2018, Liên đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã đưa phong trào đọc và làm theo báo Đội vào kế hoạch công tác của năm học. Phong trào này cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ huynh học sinh, sự khuyến khích, động viên của các thầy cô giáo sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu, 100% các chi đội đã được đọc báo Đội do nhà nước cấp phát miễn phí.

 Các chuyên mục được các em học sinh say sưa đọc như: khám phá khoa học, những bài văn hay…Dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng Phụ trách Đội, đội Phát thanh măng non của trường đã lựa chọn các bài phát thanh hay, bổ ích để đọc hàng tuần. Toàn Liên đội đã tổ chức cho các em đội viên đọc báo đội vào ngày thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, trong các giờ giải lao các em có thể xuống thư viện mượn sách báo của nhà trường để tham khảo phục vụ tốt cho việc học tập tại trường.

          Thông qua các bài báo đã giúp cho các em thấy được ý nghĩa của văn hóa đọc, giáo dục ý thức học sinh về lòng yêu nước, tinh thần dân tộc, truyền thống lịch sử, tình cảm thầy trò…. phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” như món ăn tinh thần góp phần không nhỏ trong việc nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh.

          Một số hình ảnh về phong trào đọc báo đội của học sinh nhà trường.

 

 

                                                                  (Tác giả Đinh Vương Cường)


Tác giả: Đinh Vương Cường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip