Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi hưởng ứng ngày hội đọc sách

Thực hiện công văn số 198/PDGĐT-CM, ngày 13 tháng 4 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ V. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Liên đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi long trọng tổ chức ngày hội đọc sách.

          Đến dự buổi lễ hướng ứng ngày hội đọc sách có cô Quàng Thị Niên Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể hơn 400 học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, các thầy cô và các bạn học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường trình diễn.

          Sau đó cô Quàng Thị Niên đọc diễn văn khai mạc hưởng ứng ngày hội đọc sách, cô đã nêu bật ý nghĩa quan trong của sách đối với đời sống con người, cung cấp tri thức, đặc biệt có ý nghĩa với các em học sinh vùng kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn như xã Pu Nhi.

          Tiếp theo các thầy cô giáo chủ nhiệm phát sách báo cho các em học sinh trong toàn trường để các em đọc tại chỗ, các thầy cô giáo cũng tham gia đọc sách.

          Sau cùng các thầy cô giáo và học sinh quyên góp sách để tặng thư viện nhà trường, làm phong phú thêm các đầu sách, truyện trong thư viện.

          Hi vọng rằng với ý nghĩa to lớn của buổi lễ sẽ góp phần nâng cao nhận thức, về vai trò quan trọng của đọc sách, các em học sinh sẽ chăm chỉ đọc sách để bổ sung kiến thức, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

                                                           (Tác giả: Trần Văn Phúc)


Tác giả: Trần Văn Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip