Năm 2019 : 4.364

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức thi nghi thức và chỉ huy Đội năm học 2018 – 2019

Căn cứ kế hoạch số: 306/CTr-HĐĐ, ngày 31 tháng 08 năm 2018 của Hội đồng Đội tỉnh Điện Biên về việc triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

Ngày 26/3/2019 Liên đội trường PTDTBT - THCS Pu Nhi tổ chức hội thi ”Nghi thức Đội - Chỉ huy Đội giỏi” năm học 2018 - 2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em chỉ huy đội, đội viên, phụ trách sao được giao lưu và trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác Đội.

Hội thi là dịp để các em chỉ huy đội, đội viên, phụ trách sao được thể hiện bản lĩnh, kiến thức, kỹ năng và năng lực tổ chức, điều hành hoạt động của mình trong công tác đội. Đồng thời rèn luyện kỹ năng cho các em trong giao tiếp, ứng xử và hoạt động nhóm.

Thông qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chỉ huy đội, phụ trách sao của các chi đội. Củng cố xây dựng đội vững mạnh, đồng thời tạo bước chuyển biến mới trong thực hành nghi thức đội.

Kết quả giải Nhất lớp 7B1, giải Nhì lớp 6A3, giải Ba lớp 9D2.

Ngày 8/4/2019, nhà trường tổ chức trao giải cho các lớp đạt giải, trước sự chứng kiến của các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh về hội thi và phần trao giải thưởng.

(Tác giả: Đoàn Anh Tuấn)

Tác giả: Đoàn Anh Tuấn