Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 129
Năm 2019 : 750
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tăng cường công tác nề nếp bán trú

          Đối với trường PTDTBT THCS thời gian học sinh ở lại và sinh hoạt tại trường là chủ yếu, cho nên công tác giữ gìn vệ sinh, đảm bảo sức khỏe cho các em là vô cùng quan trọng.

          Tháng tư về mùa hè đến có nhiều loại dịch bệnh nên vệ sinh lại càng được được chú trọng. Ban  quản lí bán trú nhà trường tăng cường công tác kiểm tra về nề nếp bán trú. Hàng ngày, Ban giám hiệu kiểm tra công tác vệ sinh hàng ngày vào các thời điểm 8 giờ và 13 giờ 30 hàng ngày. Các giáo viên trực bán trú và trực phòng tăng cường công tác đôn đốc, nhắc nhở các em học sinh thực hiện tốt nội quy, nề nếp vệ sinh bán trú, quét, lau phòng sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định.

          Trong các buổi sinh hoạt bán trú, các thầy cô giáo phổ biến cho học sinh cách phòng chống bệnh dịch mùa hè, phải dọn vệ sinh nơi ăn chốn ở và xung quanh phòng ở sạch sẽ gọn gàng để phòng chống  dịch bệnh.                                 

          Do làm tốt công tác vệ sinh trong sinh hoạt cũng như trong ăn uống nên nhiều năm nay, nhà trường không để xảy ra các dịch bệnh, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe để các em yên tâm học tập, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

                                                           (Tác giả: Trần Thị Thu Hà)


Tác giả: Trần Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip