Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 362
Năm 2019 : 4.411
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe Phù Đổng - ngày hội của phong trào thể dục thể thao

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác, thực hiện theo kế hoạch năm học 2017 – 2018, ngày 17/1/2018, trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tưng bừng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức. Đây là dịp để nhà trường biểu dương lực lượng của phong trào thể dục thể thao học đường, phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe, góp phần vào mục tiêu giáo dục toàn diện cho các em học sinh, đồng thời phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có thành tích, có triển vọng tham gia các giải thi đấu cấp tỉnh.

          Một số hình ảnh của ngày hội.

 

“Thêm sức tháng năm luyện rèn về Hội khỏe Phù Đổng. Thêm sức mạnh thần kỳ. Thêm sức khỏe diệu kỳ. Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn.Với sức mạnh niềm tin. Nhanh hơn, xa hơn, cao hơn. Với sức mạnh Việt Hội khỏe Phù Đổng của trường PTDTBT THCS Pu Nhi vinh dự đã đạt được 12 giải. Qua phong trào thể dục thể thao này đã khơi dậy tinh thần thể dục thể thao trong các em học sinh, đem đến cho các em môi trường rèn luyện thể chất để học tập và làm việc hiệu quả, tạo điều kiện để các em thỏa niềm đam mê của chính mình. Nhờ có những hoạt động như thế này, học sinh sẽ thêm cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện mình trong lĩnh vực thể thao. Hội khỏe Phù Đổng đã kết thúc nhưng đâu đó vẫn vang lên lời ca quen thuộc: Nam. Với sức trẻ Việt Nam.”

 

                                                   (Tác giả: Nguyễn Thị Ánh)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip