Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018

Hôm nay ngày 22/9/2017 Trường PTDTBT- THCS Pu Nhi tổ chức “Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018” nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Hình ảnh đồng chí Quàng Thị Niên- Bí Thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường thông qua phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ

và quy chế làm việc năm học 2017 - 2018

Hình ảnh đồng chí Thái Hoa Lê - Phó Hiệu Trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo công tác chuyên môn.

Hình ảnh cán bộ công nhân viên thảo luận góp ý cho dự thảo chuyên môn, bán trú và bảo vệ cơ sở vật chất.

Các chỉ tiêu đã được thông qua với sự nhất trí 100% cán bộ công nhân viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hà
Nguồn tin: Tổ Sinh Hóa Địa