Buổi khai xuân đầu năm của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường PTDTBT THCS Pu NHi

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 21/2/2018 (ngày mùng 6 tết) trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức họp mặt đầu năm xuân Mậu Tuất 2018 cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

Tới dự buổi khai xuân có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, các đồng chí cán bộ, giáo viên công nhân viên và toàn thể các em học sinh trong toàn trường cùng về dự.

Tại buổi khai xuân, đồng chí Quàn Thị Niên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu chúc Tết đầu năm mới tới toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong trường, đồng thời cùng triển khai một số công việc cần làm ngay trong những ngày đầu năm mới xuân Mậu Tuất 2018.

Nhân dịp đầu năm mới, Ban Giám hiệu nhà trường đã có tổ chức bữa cơm thân mật chúc mừng cán bộ giáo viên trong nhà trường sức khỏe – hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích cao nhất trong kì thi sắp tới.

(Một số hình ảnh buổi khai xuân đầu năm)

Tác giả: Phùng Thị Hường