Năm 2019 : 4.411

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN NỮ KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 (20/10/1930 – 20/10/2019). Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, tại sân trường Trường PTDTBT THCS PuNhi đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền  giữa đội bóng chuyền nữ của trường PTDTBT THCS PuNhi với đội bóng chuyền nữ  của trường Mầm non Háng Trợ .

Tham dự cổ vũ cho buổi giao lưu bóng chuyền nữ có đồng chí Quàng Thị Niên - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Trường Đại - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí công đoàn viên, các em học sinh của trường .

Trong quá trình giao lưu thi đấu của hai đội diễn ra rất sôi nổi. Hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những quả phát bóng khiến đối phương khó đỡ. Kết quả, đội bóng nữ trường PTDTBT THCS PuNhi thắng đội Mầm non Háng Trợ với tỉ số 2-1.

Đây là hoạt động giao lưu nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai trường. Qua đó sẽ góp phần động viên khích lệ các nữ giáo viên hăng hái thi đua rèn luyện sức khoẻ; đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng chuyền nữ.

(Tác giả: Trần Lan Anh)

Tác giả: Trần Lan Anh