Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 362
Năm 2019 : 4.411
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động giữa giờ tại Trường PTDTBT THCS Pu Nhi

          Với phương châm "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" và Cuộc vận động "xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Ngoài việc học, nhà trường luôn luôn quan tâm đến các hoạt động tập thể của học sinh, đặc biệt là hoạt động giữa giờ, giúp các em có tinh thần thoải mái sau những tiết học căng thẳng.

       Những năm học trước, thời gian hoạt động giữa giờ, học sinh chủ yếu tập các bài thể dục. Nhưng từ năm học này, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, Tổng phụ trách đội và các đồng chí giáo viên thể dục tổ chức đa dạng các hoạt động. Ngoài việc tâp bài thể dục, các em còn được ôn lại bài võ cổ truyền với 36 động tác, ngoài ra các em còn được học nhảy kiêu vũ.

          Đặc biệt  là tập nhảy khiêu vũ, đây là hoạt động rất mới mẻ nên các em rất hào hứng tập luyện, giờ đây mỗi khi hoạt động giữa giờ các em đều tham gia rất đầy đủ, theo tiếng nhạc du dương các em say sưa tập nhảy.

        Với hoạt động vui chơi bổ ích như vậy, các em sẽ có tâm thế thoải mái để tiếp thu những bài giảng của các thầy cô giáo.

        Một số hình ảnh hoạt động giữa giờ.

 

                                                                                                                                                    (Tác giả: Trần Văn Phúc)


Tác giả: Trần Văn Phúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip