Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 315
Năm 2019 : 4.364
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh lớp 9 tham gia thi học sinh giỏi cấp huyện

 Ngày 17/01/2018, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 năm học 2017 - 2018.​

        Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm nay Trường có 08 em học sinh đại diện tham gia dự thi. Các thí sinh tham gia thi ở 6 bộ môn là  Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Hóa học và Giáo dục công dân.

         Kỳ thi không chỉ tạo cơ hội để các em học sinh thể hiện trình độ, năng lực, mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Để đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn và đạt kết quả cao, phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông đã thành lập Hội đồng coi thi, chuẩn bị tốt cở sở vật chất cũng như các nội dung bảo đảm cho hội thi. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trường Trung học cơ sở có học sinh tham gia thi tuyển quan tâm tổ chức ôn luyện kiến thức cho học sinh, để bảo đảm thi đạt kết quả tốt nhất.

Do nhà trường có sự quan tâm đấu tư tuyển chọn và bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi chính vì vậy kỳ thi tuyển học sinh giỏi lớp 9 năm học 2017- 2018 có số lượng học sinh tham gia động hơn các kỳ thi trước. Mong rằng với sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu Nhà trường, sự nỗ lực cố gắng hết mình của thầy trò kì thi năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

Ảnh:  học sinh Trường PTDTBT – THCS Pu Nhi chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9. 

 

                                                                     Tác giả: Vũ Thị Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip