Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 315
Năm 2019 : 4.364
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Trường PTDTBTTHCS Pu Nhi tham gia nhận học bổng "Vì em hiếu học"

     Thực hiện công văn số 541 ngày 8/10/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, ngày 6/11/2019 tại trường PTDTBT THCS Nong U Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh tỉnh Điện Biên  đã tiến hành triển khai chương trình trao học bổng cho học sinh các trường thuộc hai xã Nong U và Pu Nhi. 
    Tham dự lễ trao học bổng năm học này trường PTDTBT THCS Pu Nhi có 5 em là những học sinh chăm ngoan, học giỏi và đạt nhiều thành tích trong học tập, các em đều có hoàn cảnh khó khăn đều là hộ nghèo. 
    Các em được nhận mỗi xuất học bổng bằng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng. Đây là những món quà rất ý nghĩa đối với các em là nguồn cổ vũ, khích lệ,  động viên tinh thần giúp các em vượt qua mọi khó khăn để vươn lên trong học tập. 
    Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Viễn thông quân đội Vietel chi nhánh Điện Biên Đông nhấn mạnh đây là hoạt động thường xuyên của tập đoàn nhằm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trong cả nước trong đó có các em học sinh trên địa bàn huyện.
    Học sinh các đơn vị trường xã Pu Nhi và Nong U đã cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Tập đoàn Viễn thông quân đội Vietel, các em hứa sẽ tu dưỡng đạo đức, cố gắng khắc phục khó khăn vươn lên học tập.
    Một số hình ảnh của buổi lễ:


                                                                                                                                                     (Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Cúc)


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Cúc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip