Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 217
Năm 2019 : 2.905
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ trao giải thưởng cho giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 07/5/2018, Trường TH PTDTBT- THCS Pu Nhi đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh  năm học 2017 - 2018.

Tham dự buổi lễ có cô giáo Quàng Thị Niên –  Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh cũng có mặt đầy đủ.

Mở đầu buổi lễ, cô giáo Quàng Thị Niên đã có những lời phát biểu chúc mừng các thầy cô và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 và động viên, khuyến khích các thầy cô và các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. Ban giám hiệu nhà trường hy vọng các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

 

Tiếp theo, thầy giáo Vũ Trường Đại – Chủ tịch Công đoàn thông qua quyết định khen thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh  năm học 2017 - 2018.

Đã thành thông lệ tốt đẹp hàng năm để chúc mừng, vinh danh những thành tích xuất sắc, tiêu biểu của các thầy cô và các em học sinh, ngày 07/5/2018, Trường TPTDTPT- THCS Pu Nhi tổ chức khen thưởng cho học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh lớp 6,7,8, 9 năm học 2017-2018.. Trong kỳ thi học sinh giỏi  năm nay, trường có 11 học sinh đạt giải, 1 học sinh đạt giải Ba cấp tỉnh môn Giáo dục công dân, một giải Nhất môn Hóa học, 1 giải Nhì môn Toán, một giải Ba môn Ngữ văn còn lại 8 giải khuyến khích. 

    .
Kết quả này có được không chỉ nhờ sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học sinh mà còn nhờ sự dìu dắt, hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo cũng như sự tạo điều kiện tối đa từ phía gia đình và nhà trường. Hy vọng rằng các em học sinh đạt giải ở các khối 6,7,8 sẽ phát huy thành tích để năm học tới đạt các kết quả cao hơn.

                                                                (Tác giả: Nguyễn Thị Sâm)


Tác giả: Nguyễn Thị Sâm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip