Năm 2019 : 4.610

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho học sinh

Vào lúc 7h30’ ngày 13/9/2019 (tức 14 tháng 8 âm lịch), Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức đêm trung thu rất vui và ý nghĩa cho các em học sinh với chủ đề “ Đêm hội trăng rằm” năm 2019.

Đến chung vui đêm trung thu cùng với học sinh toàn trường, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp Ông Lầu A Của - Chủ tịch HĐND xã Pu Nhi và Ông Hạng Nhìa Giống - Chủ tịch mặt trận xã Pu Nhi, về phía nhà trường có sự tham dự của đồng chí Quàng Thị Niên - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Anh Tú và đồng chí Thái Hoa Lê - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng  toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã góp phần thành công của đêm hội.

Mở đầu chương trình, là màn rước đèn vô đặc sắc cùng với những chiếc đèn lung linh do chính quý thầy cô và các em học sinh tự thiết kế với sự kết hợp của tiết mục múa hát sôi động càng làm cho không khí đêm trung thu tại Trường PTDTBT THCS Pu Nhi thêm náo nhiệt, vui tươi. Hòa trong không khí đó, Bí thư chi bộ bà Quàng Thị Niên - Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chúc mừng gửi các em học sinh đón tết Trung thu vui vẻ và năm học 2019 – 2020 đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học 2018 – 2019.

Trong không khí tươi vui của đêm trung thu, quý đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu do chính các em học sinh biểu diễn. Đan xen giữa các tiết mục văn nghệ, Chú Cuội – thầy giáo Đoàn Anh Tuấn và chị Hắng Nga – cô giáoLò Thị Thúy Nga đã đem đến cho các em những câu đố lí thú, những tiếng cười rộn rã cùng các phần quà hấp dẫn....

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã khép lại với màn đốt lửa trại và cùng nhau hát bài nối vòng tay lớn của thầy và trò Trường PTDTBT THCS Pu Nhi.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2019 thực sự đã đem lại cho các em học sinh một ngày Tết Trung thu nhiều màu sắc và ý nghĩa. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đồng thời giáo dục cho thiếu niên, nhi đồng về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Ngoài ra, chương trình còn góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Một số hình ảnh của "Đêm hội trăng rằm":

(Tác giả: Phùng Thị Hường)

Tác giả: Phùng Thị Hường