Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 11 : 362
Năm 2019 : 4.411
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi với công tác xây dựng cảnh quan trường lớp học

Cảnh quan trường lớp học là một trong những ưu tiên hàng đầu của Ban Giám hiệu trường PTDTBT THCS Pu Nhi. Trồng hoa, cây xanh không những để hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện – học sinh tích cực” mà còn tạo ra môi trường trong lành để dạy và học.

          Trước các dãy lớp học nhà trường bố trí trồng những bồn hoa tươi thắm đủ màu sắc làm cho trước các lớp tràn ngập màu xanh của lá, sắc và hương của hoa. Cây, hoa làm dịu đi cái nắng chói chang của mùa hè và thêm ấm áp khi mùa đông đến.

 

          Việc chăm sóc cây xanh, trồng chăm sóc bồn hoa, cây cảnh, đã được giao cho các lớp thực hiện, các em thường xuyên bón phân, tưới và chăm sóc nên bồn hoa nào cũng tươi tốt, sân trường rực rỡ sắc hoa, đa dạng các loại, đua nhau khoe sắc.

 

          Nhà trường còn tận dụng những chiếc lốp xe ô tô cũ để sơn lại và trồng hoa trong đó tạo nên một cảnh quan đẹp và vui mắt. Hiện tại khuôn viên nhà trường sạch, đẹp, không khí trong lành, là môi trường an toàn để phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

 

          Để có được khuôn viên trường đẹp đẽ như hôm nay là mồ hôi, công sức của các thế hệ nhà giáo, học sinh trồng và chăm sóc. Các thầy cô giáo không quản đường sá vất vả, nhất là những ngày mưa gió đi đến các đơn vị trường bạn để xin các giống cây, giống hoa về trồng.

          Với những thành công hiện tại, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên có tinh thần trách nhiệm, các thế hệ học sinh nhiệt tình trong công tác tạo cảnh quan trường lớp học, tin tưởng rằng Trường PTDTBT THCS Pu Nhi sẽ mãi mãi như vườn hoa muôn màu sắc, để các thế hệ học sinh khi xa trường luôn nhớ về ngôi trường đẹp đẽ, gắn bó, thân thiết.

                                                                            Tác giả Trần Văn Phúc

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip