Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Tháng 11 : 315
Năm 2019 : 4.364
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBTTHCS Pu Nhi tham gia thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay khối 9 cấp huyện

Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tham gia thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay

    Ngày 6/11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay giành cho học sinh khối 9 năm học 2019 - 2020.
    Tham gia kì thi năm học này, Trường PTDTBT THCS Pu Nhi có em Quàng Văn Phú, học sinh lớp 9D2. Phú là học sinh giỏi toàn diện, trong các năm học trước đều đạt thành tích cao trong các kì thi học sinh giỏi cấp huyện về môn Toán. Với nền tảng kiến thức sẵn có là lợi thế rất lớn để em ôn học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay.
    Thầy giáo Giang Việt Khoa là giáo viên dạy Toán và ôn học sinh giỏi Toán cho em từ lớp 6 đến lớp 8 được Ban giám hiệu tin tưởng phân công ôn học sinh giỏi máy tính cầm tay cho Phú. Ngoài ôn trên lớp, hai thầy trò tranh thủ mọi khoảng thời gian để ôn luyện, ngoài việc giải các đề của các năm trước của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông, thầy Khoa còn sưu tầm các đề thi của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Điện Biên Phủ và các huyện khác để luyện đề.


    Với sự nỗ lực và cố gắng của thầy và trò, kì thi ngày 05/11/2019, em Quàng Minh Phú đạt 15,25 điểm, đứng thứ 11 trong tổng số 31 học sinh tham gia thi trong toàn huyện và đạt giải Khuyến khích và tiếp tục ôn để tham dự kì thi cấp tỉnh.
    Mong rằng với sự cố gắng của học sinh và sự tận tâm của thầy giáo, em sẽ đạt kết quả cao trong kì thi cấp tỉnh, mang vinh quang về cho nhà trường cũng như gia đình.
                                                                                                     (Tác giả: Trần Thị Giang)


Tác giả: Trần Thị Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip