Năm 2019 : 4.364

TRUYỀN THÔNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ XÂM HẠI TRẺ EM

Tình trạng bạo lực học đường và xâm hại trẻ em hiện nay đang trở nên khá phổ biến tại hầu hết những quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, bạo lực học đường và xâm hại trẻ em hiện nay đang là vấn đề rất nghiệm trọng.

Bạo lực học đường và xâm hại trẻ em không chỉ diễn ra theo hình thức đánh nhau, xâm hại về thể chất mà một số học sinh khác còn bị xâm hại cả về mặt tinh thần. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến suy nghĩ, lối tư duy của học sinh bị bạo hành, bị xâm hại sau này. Học sinh cấp II là giai đoạn học sinh hình thành nhân cách chỉ cần một tác động xấu từ gia đình và xã hội có thể gây nên tổn thương không thể chữa lành, hình thành những nhân cách không đúng về giá trị sống dẫn đến những vụ bạo lực học đường.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền

(Tác giả: Lò Thị Hươi)

Tác giả: Lò Thị Hươi