HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG PTDTDTBT THCS PU NHI NĂM HỌC 2023-2024

Thứ hai - 18/09/2023 14:24
HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG PTDTDTBT THCS PU NHI NĂM HỌC 2023-2024

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước. Năm học 2023-2024 được xác định là năm trọng tâm triển khai nhiệm vụ đổi mới giáo dục ở bậc phổ thông, tiếp tục thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2023-2024 là “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), 115 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2024), 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 - 10/10/2024), góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Chiều ngày 15/9/2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức - người lao động năm học 2023-2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Về dự Hội nghị có đ/c Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi, đ/c Thái Hoa Lê - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Lê Thị Anh Tú - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên - người lao động trong toàn trường.
Bằng hình thức biểu quyết, với sự tín nhiệm cao, Hội nghị đã bầu ra được Đoàn chủ tịch để điều hành Hội nghị, bao gồm các đ/c:
Đ/c  Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Đ/c Thái Hoa Lê - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng
Đ/c  Lê Thị Anh Tú - Phó Hiệu trưởng
Đ/c Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn
Thư ký hội nghị: Đ/c Nguyễn Thị Ánh - Giáo viên, thư ký hội đồng
Mở đầu chương trình Hội nghị, Đ/c Thái Hoa Lê - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo kế hoạch giáo dục của nhà trường năm học 2023-2024. Bản kế hoạch đã thông qua các chỉ tiêu cụ thể về các mặt giáo dục của nhà trường phù hợp với đặc điểm tình hình đơn vị.
Tiếp tục chương trình Hội nghị là những hoạt động sau:
Đ/c Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn thông qua dự thảo thi đua khen thưởng.
Đ/c Thái Hoa Lê - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng tiếp tục thông qua dự thảo điều chỉnh bổ sung quy chế chuyên môn.
Đ/c  Lê Thị Anh Tú - Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo quy chế làm việc cơ quan.
Đại diện tổ chức Công đoàn cơ sở, Đ/c Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn thông qua dự thảo quy chế chi tiêu Công đoàn.
Đ/c Trần Thị Nga - đại diện Ban thanh tra nhân dân thông qua Báo cáo kiểm tra Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Sau các bản dự thảo, đảm bảo tinh thần dân chủ, Hội nghị tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết cho các mục tiêu, phương hướng của kế hoạch và từng chỉ tiêu đã được đưa ra trong các bản dự thảo. Đ/c  Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường điều hành nội dung này.
Kết thúc chương trình, Đ/c Nguyễn Thị Ánh - thư ký Hội nghị đã qua Nghị quyết Hội nghị.
Sau những giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, được nghe các báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của năm học trước, đã thấy được những mặt mạnh và tồn tại cần phải khắc phục. Đồng thời đi đến thống nhất đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Có thể nói, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Để đạt được những thành tích và chỉ tiêu đã đề ra, chúng ta cùng nhau thi đua xây dựng, đẩy mạnh mọi hoạt động, xây dựng phong trào thi đua hai tốt xuyên suốt năm học, xây dựng mối đoàn kết nhất trí cao. Hoàn thành công tác giáo dục mà ngành và nhà trường giao phó.
Ảnh 1-9: Một số hình ảnh của Hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh