TRAO THƯỞNG CHO GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG CÁC CUỘC THI CẤP HUYỆN

Chủ nhật - 12/11/2023 11:23

Bồi dưỡng học sinh giỏi được xác định là một trong những công tác mũi nhọn nên ngay từ đầu năm học, chuyên môn nhà trường đã đặc biệt ưu tiên từ việc lựa chọn đội ngũ giáo viên ôn luyện và thi chọn đội tuyển học sinh giỏi các môn.
          Năm học 2023-2024, trong cuộc thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện, trường PTDTBT THCS Pu Nhi có 9 em học sinh tham gia và có 6/9 em đạt giải. Cụ thể: em Lò Anh Đào đạt giải ba môn Địa lí, em Lường Thị Linh giải khuyến khích môn Ngữ văn; các em Hạng Thị Lâu, Tòng Thị Diệu Thuỷ đạt giải khuyến khích môn Giáo dục công dân; em Ly Thị Vàng, Tòng Thị Hiền giải khuyến khích môn Sinh học.
          Có thể nói, để có được những thành tích như trên, bên cạnh sự chăm chỉ, nỗ lực tuyệt vời của các em học sinh thì không thể không kể đến tâm huyết của đội ngũ giáo viên đã tích cực, sát sao trong công tác ôn luyện; bên cạnh đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã rất quan tâm đến công tác này, thường xuyên đôn đốc, nhắc nhở và động viên giáo viên và học sinh.

Ảnh 2   Ảnh ban giám hiệu nhà trường tổ chức gặp gỡ và động viên đội tuyển học sinh giỏi trước khi đi thi.
Sáng ngày 06/11/2023, trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức trao thưởng cho các em học sinh nói trên và các giáo viên ôn luyện, cụ thể: cô Trần Thị Giang - giáo viên ôn luyện môn Địa lý, cô giáo Trần Thị Thuyên, Nguyễn Thị Thanh Huyền ôn luyện môn Ngữ văn, cô Lò Thị Mai ôn luyện môn Giáo dục công dân, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc, Nguyễn Thị Thu Thảo ôn luyện môn Sinh học. Sau cuộc thi cấp huyện, các cô trò đang tiếp tục ôn luyện để chuẩn bị cho kì thi cấp Tỉnh. Bên cạnh đó, trong Hội thao cấp huyện năm học 2023-2024, nhà trường đã cử đội tuyển giáo viên và học sinh tham dự, thầy giáo Vũ Đức Minh đã xuất sắc đạt giải ba ở bộ môn Cờ vua đối với giáo viên. Trong buổi trao thưởng, thầy giáo Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã thay mặt Ban thi đua nhà trường trao thưởng cho các em học sinh và các đồng chí giáo viên đạt thành tích.
          Đồng thời, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, đ/c Trần Văn Phúc cũng đã công bố quyết đinh và trao thưởng cho các đ/c công đoàn viên đạt thành tích.
          Trước sự quan tâm kịp thời của Ban lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể của nhà trường, hy vọng các đồng chí giáo viên và các em học sinh sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong công tác ôn luyện, bồi dưỡng để đạt được thành tích tốt trong cuộc thi cấp tỉnh sắp tới.

Ảnh 6Ảnh 3  Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi khen thưởng cho giáo viên và học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp huyện năm học 2023-2024.

Tác giả bài viết: Lê Như Quỳnh