TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI KHEN THƯỞNG HỌC SINH TRONG GIẢI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG ​VÀ GIÁO VIÊN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Thứ ba - 11/04/2023 19:59
TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI KHEN THƯỞNG HỌC SINH TRONG GIẢI THỂ THAO CẤP TRƯỜNG
VÀ GIÁO VIÊN THAM DỰ HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Sáng ngày 03/4/2023, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong giải thể thao cấp trường chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trao thưởng cho giáo viên đạt thành tích trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.
       Với hai bộ môn được lựa chọn trong giải thể thao cấp trường là đá bóng và đẩy gậy, trải qua các vòng thi đấu, với nhiệt huyết cũng như những nỗ lực khắc phục khó khăn về điều kiện tập luyện và thi đấu từ các tập thể, cá nhân tham gia thì giải thể thao đã đi đến hồi kết và đã có kết quả về các thứ hạng nhất, nhì, ba.
      Mở đầu hoạt động trao giải, cô giáo Lầu Thi Dùa-Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh đã thông qua các quyết định thi đua khen thưởng. Tiếp đó, cô giáo Thái Hoa Lê - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, cô giáo Lê Thị Anh Tú - Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn và cô giáo Nguyễn Thuỳ Dương - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã trao các giải thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong giải thể thao của nhà trường. Đây là sự động viên, khuyến khích kịp thời để các em học sinh có thêm động lực cố gắng rèn luyện thể lực bên cạnh hoạt động học tập để có thể tham gia các hoạt động thể thao không chỉ ở nhà trường mà còn có cơ hội góp mặt trong giải thể thao các cấp.
       Trong tháng Hai và tháng Ba của năm học 2022 - 2023, toàn tỉnh đã diễn ra hoạt động chuyên môn rất quan trọng đó là Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Hội thi đã hội tụ những giáo viên có năng lực sư phạm vững vàng, là nhân tố mũi nhọn, cốt cán từ các đơn vị trường của các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Trường PTDTBT THCS Pu Nhi có sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc với môn thi là môn Sinh học. Trong quá trình dự thi, cô giáo Ngọc đã thực hiện tốt ở tất cả các vòng thi và đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Đây là thành tích của đ/c và cũng là niềm vinh dự của nhà trường. Trở về đơn vị công tác, chắc chắn đ/c sẽ phát huy được vai trò nòng cốt, đồng thời có sự hỗ trợ, giúp đỡ các đồng nghiệp học hỏi, phát triển về chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Thay mặt cho Ban Thi đua khen thưởng, cô giáo Thái Hoa Lê - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng đã thông qua quyết định và khen thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc với thành tích đáng ghi nhận trên.
Hình 1
Hình 2
Hình 3
Hình 4