TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023

Thứ năm - 26/01/2023 15:59
TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 16/01/2023, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2022-2023. Tham dự buổi Lễ có Thầy giáo Hoàng Quốc Huy-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng, Cô giáo Thái Hoa Lê-phó bí thư Chi bộ-phó hiệu trưởng, Cô giáo Lê Thị Anh Tú-Phó hiệu trưởng cùng sự góp mặt của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh toàn trường.
        Mở đầu lễ sơ kết là chương trình văn nghệ do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Với những tiết mục được tập luyện khá kĩ lưỡng, các em học sinh nhà trường đã đem tới buổi Lễ lời ca, tiếng hát, điệu múa đặc sắc.
Hình 1

Hình 2
Một số tiết mục văn nghệ trong Lễ sơ kết
        Sau màn chào cờ, buổi Lễ được bắt đầu. Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế trong học kì I vừa qua,  đồng thời đề ra phương hứơng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 -2023, thầy Hoàng Quốc Huy-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng hoạt động trong học kì II năm học 2022 -2023.
Hình 3

Thầy Hoàng Quốc Huy-Bí thư chi bộ-hiệu trường thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I
và triển khai phương hướng hoạt động trong học kì II năm học 2022 -2023
        Tiếp theo chương trình, thầy giáo Trần Văn Phúc-Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua bản báo cáo sơ kết hoạt động Công đoàn trong học kỳ I năm học 2022-2023.
        Một hoạt động rất có ý nghĩa trong buổi Lễ, Thầy Hoàng Quốc Huy-Bí thư chi bộ-hiệu trưởng được sự uỷ quyền của Nhóm thanh niên MosCow và khoai đã trao tặng 25 suất học bổng cho các em học sinh vượt khó có thành tích tốt trong học tập. Đây là nguồn động viên rất đáng trân trọng dành cho học sinh nhà trường.
Hình 4
Hình 5
Các em học sinh được nhận học bổng.
        Có thể nói, năm học 2022-2023 đã đi được một nửa chặng đường. Đây là năm học thứ 2 thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018, có nhiều khó khăn và thách thức, nhưng qua một học kì, chúng ta thấy rằng thầy và trò nhà trường đã nỗ lực cố gắng để đạt được kết quả đáng khích lệ, đồng thời đang tiếp tục thực hiện những hoạt động dạy và học, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Để có được thành tựu này, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường.
Bước trên thềm năm mới, với tinh thần không ngại khổ, không ngại khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Tác giả bài viết: Sùng A Tếnh