Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức trao kỷ niệm chương và khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023

Thứ tư - 11/01/2023 08:22

Hôm nay, sáng ngày 09 tháng 01 năm 2023, Thực hiện Công văn số 06/PGDĐT-TĐKT, ngày 4 tháng 01 năm 2023 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”; Quyết định số 06/QĐ-PGDĐT, ngày 4 tháng 01 năm 2023 của Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức trao kỷ niệm chương và khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.
          Đồng chí Thái Hoa Lê - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành và thông qua các quyết định trong buổi trao kỷ niệm chương và khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023.
Đồng chí Thái Hoa Lê đọc các quyết định
         Đợt trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” lần này, Trường PTDTBT THCS Pu Nhi vinh dự có 11 đồng chí giáo viên đã có hơn 15 năm công tác tại vùng kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn. Đây là phần thưởng cao quý của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo ghi nhận những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các đồng chí giáo viên. Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho 11 giáo viên, đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” lần này và mong rằng các đồng chí tiếp tục cống hiến và đóng góp hơn nữa cho ngành giáo dục.
 Đồng chí Hoàng Quốc Huy trao kỷ niệm chương
          Với Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023, các giáo viên trải qua 3 vòng là chấm biện pháp, trình bày biện pháp và thi giảng 01 tiết. Giáo viên thi giảng từ ngày 19 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022 tại địa điểm trường THCS Thị trấn Điện Biên Đông và trường TH và THCS Na Son. Tham gia hội thi năm nay, trường PTDTBT THCS Pu Nhi tham gia 07 đồng chí, đó là những giáo viên có trình độ chuyên môn rất tốt của nhà trường. Các đồng chí giáo viên dưới sự tư vấn của Ban giám hiệu nhà trường đã chuẩn bị kĩ càng biện pháp, tiết dạy để tham gia hội thi. Kết quả 07/07 đồng chí đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Trong đó có nhiều đồng chí đạt giải cao trong Hội thi, đó là: đồng chí Nguyễn Thị Ngọc giải Nhì, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền giải Ba; đồng chí Nguyễn Thị Ánh và Nguyễn Thị Thu Thảo đạt giải Khuyến khích.
 Đồng chí Hoàng Quốc Huy trao thưởng cho GVG cấp huyện
          Trao thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng các đồng chí, mong muốn các đồng chí phát huy những thành tích đạt được để góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.
Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Trần Văn Phúc, thông qua quyết định và trao thưởng cho các công đoàn viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện nhằm ghi nhận những đóng góp của các đồng chí công đoàn viên.
Đồng chí Trần Văn Phúc trao thưởng cho GVG cấp huyện
Sau một thời gian làm việc khẩn trương và trang trọng, buổi trao kỷ niệm chương và khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022 - 2023 đã thành công tốt đẹp, đó là những thành tích bước đầu để nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Tác giả bài viết: Giang Việt Khoa