HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ - ĐẢNG VIÊN NĂM 2021

Thứ sáu - 10/12/2021 20:45
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM ĐÁNH GIÁ XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG CHI BỘ - ĐẢNG VIÊN NĂM 2021
Thực hiện KH số 27 – CV/ĐU ngày 25 tháng 10 năm 2021 của Đảng ủy xã Pu Nhi v/v Tổ chức kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2021. Vào hồi 14h ngày 06 tháng 12 năm 2021, chi bộ 8 Trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng chi bộ Đảng viên năm 2021.
Đến dự với Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Mùa Chống Dính - Bí thư Đảng bộ xã Pu Nhi, đồng chí Hạng A Hờ - Văn phòng Đảng ủy xã Pu Nhi.
Hội nghị diễn ra với sự có mặt của toàn thể 25 đảng viên đang sinh hoạt thường xuyên tại Chi bộ, do đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chủ trì.

Đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2021” của Chi bộ 8.
      Trước đó, các văn bản thông báo, hướng dẫn tổ chức việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đã được Ban Chi ủy chi bộ triển khai tới các Đảng viên. Với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với  tập thể và các đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Ban Chi ủy, đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường  đã trình bày “Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2021” của Chi bộ 8. Báo cáo đã tập trung nêu rõ những ưu điểm và hạn chế cần khắc phục trong quá trình thực hiện nhiệm vụ dạy và học của của chi bộ nhà trường.

Sau báo cáo kiểm điểm tập thể là các báo cáo kiểm điểm cá nhân của đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí Thái Hoa Lê - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Lê Thị Anh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường. Các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại trong việc thực hiện trách nhiệm của mình thông qua đánh giá kết quả các nhiệm vụ cụ thể đã được phân công.

Hội nghị đã lần lượt tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đối với từng đảng viên. Trên cơ sở kết quả kiểm điểm của mỗi đảng viên, Hội nghị đánh giá lại và đưa ra các nhận xét, góp ý cụ thể để phát huy hơn nữa năng lực của mỗi thành viên, tạo được sức mạnh đoàn kết, đồng thuận trong đơn vị, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của đơn vị trong thời gian tới.

Sau cùng, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu xếp loại chi bộ và bỏ phiếu đánh giá xếp loại Đảng viên trong Chi bộ năm 2021. Kết quả: chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 25 /25 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, sau đó đã bầu chọn được 5 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Đồng chí Mùa Chống Dính - Bí thư Đảng ủy xã đã nhận xét đánh giá và biểu dương kết quả của hội nghị đồng thời định hướng những hoạt động của chi bộ trong năm tiếp theo.

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với đảng viên và tập thể năm 2021 của Chi bộ thực sự là đợt sinh hoạt chính trị đối với toàn thể đảng viên trong chi bộ giúp mỗi cá nhân kiểm điểm phát huy những mặt ưu điểm, khắc phục những mặt tồn tại để xây dựng tập thể chi bộ ngày càng vững mạnh ./.

Tác giả bài viết: Trần Lan Anh