LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI THAM DỰ HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ VI

Thứ tư - 05/10/2022 21:11

Tiếp nối những thành công trong Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp cụm. Liên Đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tranh thủ thời gian ít ỏi, đẩy nhanh cường độ tập luyện, tập trung cao độ cho các tiết mục đã đạt giải để tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp huyện .
         Đến với hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2022, bằng kinh nghiệm trình diễn, sự chủ động trong các khâu tập luyện, chuẩn bị đạo cụ cũng như  trang phục. Các em học sinh thuộc Liên Đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã biểu diễn với tâm thế thoải mái, tự tin và kết thúc xuất sắc các tiết mục dự thi.
Ảnh 1: Tiết mục múa Ngày hội vui
         Kết quả hơn cả sự  mong đợi với giải B tiết mục múa Ngày hội vui, giải B loại hình nhạc cụ  Xòe hoa ( dân ca Thái).  Đặc biệt với thành tích cao từ các sản phẩm tham dự, cụm trường Nong U - Pu Nhi đã đạt giải nhì toàn đoàn.
Ảnh 2: Các cụm trường nhận giải toàn đoàn
        Một niềm vinh dự nữa là tiết mục múa Ngày hội vui đã được chọn là một trong mười hai sản phẩm dự thi xuất sắc nhất được góp mặt trong buổi công diễn vào tối ngày 29/9/2022.  Cùng các Liên đội các trường, một lần nữa, các em học sinh Liên đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã biểu diễn hết mình, cống hiến cho khán giả huyện nhà một đêm thưởng thức âm nhạc tuyệt vời.
        Có thể nói Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích. Ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ, hội thi còn là dịp để các bạn học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Thông qua các hoạt động văn hoá, văn nghệ nhằm giáo dục tính thẩm mỹ, đạo đức cho học sinh trong các nhà trường.
Ảnh 3: Niềm vui của các em học sinh khi trình diễn xong
        Với kết quả tốt đẹp đã đạt được sẽ tạo động lực để Liên đội trường PTDTBT THCS Pu Nhi nói riêng, Liên đội các trường trong toàn huyện Điện Biên Đông nói chung cố gắng thi đua, rèn luyện, phấn đấu để đạt được thành tích cao trong năm học. Hơn nữa, những nhân tố được phát hiện trong Hội thi sẽ tiếp tục được bồi dưỡng để phát triển tài năng.
  Ảnh 4, 5: Một số hình ảnh của Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Điện Biên Đông lần thứ VI.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh