LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Thứ tư - 31/05/2023 20:25
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022 - 2023 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học ngành Giáo dục - Đào tạo xác định tiếp tục triển khai có hiệu quả những nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo; tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo; chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh. Tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
         Trong năm học vừa qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể trên địa bàn. Đặc biệt, dưới sự chỉ đạo sát sao của BGH Nhà trường, cùng với sự không ngừng nỗ lực cố gắng của các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để  nhà trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
        Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện, sự chỉ đạo của chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Sáng ngày 29/5/2023 Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Tới dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón quí đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND: đ/c Mùa Chồng Dính - Bí thư Đảng uỷ xã Pu Nhi, trưởng các ban ngành, bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, trưởng ban đại diện phụ huynh của các lớp. Về phía nhà trường có sự tham gia của tập thể CB-GV-NV cùng với các em học sinh.
         Một năm học đang khép lại, đó là lúc thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành quả của mình sau thời gian cố gắng, nỗ lực, phấn đấu. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của  nhà trường, đ/c Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, đại diện cho tập thể CB - GV - CNV nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023.

Đ/c Hoàng Quốc Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2022 - 2023.
          Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là không thể thiếu, nó là đòn bẩy thúc đẩy mọi hoạt động dạy và học của nhà trường tiến lên từng bước. Đã qua nhiều năm, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Để điểm lại những thành tích đã đạt được trong năm học qua, đ/c Thái Hoa Lê  - phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành công tác thi đua - khen thưởng.

Đ/c Thái Hoa Lê  - phó Bí thư Chi bộ - phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành công tác thi đua - khen thưởng.
          Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các đ/c CB - GV - CNV đạt thành tích trong năm học; các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiên tiến và học sinh đạt giải trong các kì thi cấp huyện, tập thể lớp xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Ban thi đua khen thưởng của nhà trường khen thưởng các đ/c CB-CV-CNV và học sinh đạt thành tích trong năm học.
          Hội khuyến học xã Pu Nhi cũng trao phần thưởng cho các thầy đạt các thành tích cao như giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện, giáo viên hướng dẫn học sinh dự thi và đạt giải trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên cấp huyện, đồng thời cũng trao giải cho các em học sinh đạt thành tích trong các cuộc thi cấp huyện.
     Đại diện Hội khuyến học xã Pu Nhi khen thưởng các giáo viên và học sinh đạt thành tích cao.

Đại diện Ban lãnh đạo xã Pu Nhi, các cơ quan ban ngành trên địa bàn xã tặng quà cho nhà trường.
   Tiếp tục chương trình, đ/c Trần Văn Phúc đã thông qua quyết định khen thưởng của Công đoàn nhà trường, khen thưởng các Công đoàn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học.

Đ/c Trần Văn Phúc – CTCĐ khen thưởng các Công đoàn viên thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học.
           Sự thành công hay những thành quả mà nhà trường gặt hái được trong năm học vừa qua đều  đứng đằng sau là sự quan tâm động viên khích lệ chia sẻ của các các cấp lãnh đạo. Đó là một nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh. Đ/c Mùa Chồng Dính - Bí thư Đảng uỷ xã Pu Nhi có đôi lời phát biểu động viên thầy và trò nhà trường.

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 cùng với những thành tích mà nhà trường đạt được đã khép lại một năm học thành công với những nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Thành tích này cũng là động lực, niềm tin để thầy trò ghi vào những trang sử vàng truyền thống của trường PTDTBT THCS Pu Nhi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Huyền