HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHI BỘ 8, ĐẢNG BỘ XÃ PU NHI

Thứ tư - 12/01/2022 21:32
          HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHI BỘ 8, ĐẢNG BỘ XÃ PU NHI

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2021, Chi bộ 8 trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức Hội nghị tổng kết tổ chức xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
          Tham dự hội nghị có các đồng chí:
  • Hoàng Quốc Huy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
  • Đồng chí Thái Hoa Lê- Phó bí thư, phó hiệu trưởng nhà trường
  • Đồng chí Lê Thị Anh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường
Cùng 25 Đảng viên chi bộ 8.

Toàn cảnh Hội nghị

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Quốc Huy- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị Báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo đã đánh giá toàn diện các mặt công tác đã làm được trong năm qua, thẳng thắn chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2022. Xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để chi bộ phấn đấu hoàn thành trong năm tới.
Năm 2021, trước nhiều khó khăn, nhất là ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh  Covid-19, Chi bộ 8 trường PTDTBT THCS Pu Nhi tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực: cơ cấu tổ chức được sắp xếp hợp lý; cơ sở vật  chất được trang bị thêm, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, đảng viên, học sinh, ổn định; an ninh, trật tự và an toàn trong Nhà trường được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ Nhà trường đoàn kết thống nhất; cán bộ, giáo viên và học sinh, đồng thuận, triển khai đầy đủ và kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp ủy cấp trên, nhất là Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII; Chỉ đạo và thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 06-CT/TW của Bộ Chính trị về “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
Báo cáo tổng kết và các ý kiến thảo luận tại Hội nghị đã chỉ ra những kết quả đạt được của Chi bộ 8 về thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng trong năm 2021, Đồng thời xác định một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Đồng chí Hoàng Quốc Huy- Bí thư chi bộ phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong hội nghị, Chi bộ tổ chức kiểm điểm đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ và các đảng viên năm 2021. Đồng chí Thái Hoa Lê- Phó bí thư chi bộ thay mặt chi ủy trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ 8 trường PTDTBT THCS Pu Nhi  năm 2021. Báo cáo kiểm điểm đã thể hiện rõ tính trung thực, nhìn thẳng vào thực tế để đánh giá, kiểm điểm các mặt còn hạn chế cần phải khắc phục sửa chữa. Tiếp theo, chi bộ kiểm điểm đánh giá, xếp loại từng đảng viên trong chi bộ. Các đảng viên đều tự giác, trung thực, nghiêm túc trong viết bản tự kiểm điểm, chỉ rõ những hạn chế của mình. Từ đó tự đề ra giải pháp phấn đấu khắc phục sửa chữa cho phù hợp với từng cá nhân. Nhiều ý kiến đóng góp thẳng thắn cho cấp ủy và đảng viên, giúp cho từng chi ủy viên và từng cán bộ, đảng viên có ý thức, biện pháp đúng để học tập, rèn luyện, tu dưỡng cho hoàn thiện mình hơn, điều đó góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh, toàn diện.

Đồng chí Thái Hoa Lê- Phó bí thư chi bộ - trình bày Báo cáo kiểm điểm tập thể chi bộ 8  năm 2021
Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thu, nộp và sử dụng Đảng phí năm 2021 do đồng chí Phan Thị Thu Nhẫn- Thủ quỹ của chi bộ báo cáo.
          Sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị kết thúc với sự đoàn kết nhất trí cao. Tập thể Chi bộ 8 trường PTDTBT THCS Pu Nhi quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thiện