LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ 8 - TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI

Thứ sáu - 22/03/2024 21:29
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ 8 - TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI

Căn cứ quyết định số 2455-QĐ/HU, ngày 23/01/2024 của Huyện ủy Điện Biên Đông về việc kết nạp Đảng viên.
          Được sự nhất trí của Đảng ủy Xã Pu Nhi, ngày 26 tháng 2 năm 2024, Chi bộ 8 đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.
          Về phía Chi bộ có đồng chí Thái Hoa Lê - Phó bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ 8 đã có mặt đầy đủ.
          Được sự quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ xã Pu Nhi và sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí Đảng viên cùng sự nỗ lực phấn đấu, tìm hiểu, nghiên cứu các cương lĩnh và các Điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam, quần chúng Trần Thị Giang đã có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Trước Chi bộ, Đ/c Trần Thị Giang đã đọc đơn xin vào Đảng. Các Đ/c Trần Văn Phúc, Đoàn Anh Tuấn là Đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ cho quần chúng Trần Thị Giang đã thông qua lời giới thiệu cho Đ/c Giang vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Tiếp đến, Đ/c Thái Hoa Lê - Phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Huyện ủy cho quần chúng Trần Thị Giang.
         Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đ/c Trần Thị Giang đã đọc lời tuyên thệ qua đó thể hiện lý tưởng cách mạng và quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là một người Đảng viên đứng trong hàng ngũ của Đảng.
          Để Đ/c Đảng viên mới hiểu rõ hơn về quyền lợi và nghĩa vụ của mình khi đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đ/c Thái Hoa Lê - Bí thư Chi bộ đã có lời phát biểu, động viên, giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho Đ/c Trần Thị Giang.
        Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ 8 đã diễn ra trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và đã thành công tốt đẹp.
       Hình 1-6: Một số hình ảnh được ghi nhận trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ 8 - Trường PTDTBT THCS Pu Nhi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thuỳ Dương