TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HK I

Thứ năm - 18/01/2024 15:10
TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HK I

Năm học 2023- 2024 ngành Giáo dục - Đào tạo xác định tiếp tục triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo. Tiếp tục hưởng ứng các cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng,  đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”; tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...
         Trong học kỳ I vừa qua, thầy và trò nhà trường đã cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, thực hiện tốt các cuộc vận động và đã đạt được nhiều thành tích. Nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch, phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024; thực hiện kế hoạch của nhà trường, sáng ngày 15/01/2024, trường PTDTBT THCS Pu Nhi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024.
          Để đánh giá lại những mặt đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023 -2024, đồng chí Hoàng Quốc Huy-Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ 1 và đề ra phương hướng học kì 2 năm học 2023 -2024.
Công tác thi đua - khen thưởng trong nhà trường là một thành tố rất quan trọng, nó là đòn bẩy thúc đẩy mọi hoạt động dạy và học của nhà trường tiến lên từng bước. Học kì vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập.
          Để điểm lại những thành tựu đó, đồng chí Thái Hoa Lê  - phó Bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường đã điều hành công tác thi đua - khen thưởng. Có thể nói, học kì I của năm học này là một học kì rất thành công, thể hiện ở các thành tích đã đạt được ở các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh. Đối với kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện, nhà trường xếp ở vị trí thứ ba với 6/9 học sinh đạt giải và với cấp tỉnh đạt 4/6 em. Với Hội thao cấp huyện, nhà trường đứng ở vị trí thứ nhất và tiếp tục đạt các giải cấp tỉnh đối với các môn thế mạnh như điền kinh, đẩy gậy. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của thầy cô giáo và học sinh nhà trường cũng như sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các thầy cô Ban giám hiệu. Với những nỗ lực như vậy, những phần thưởng trao đến các thầy cô và học sinh là hoàn toàn xứng đáng!
            Tiếp theo, đồng chí Trần Văn Phúc - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua quyết định khen thưởng cho các đ/c giáo viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, hội thi.
            Trong không khí vui tươi, phấn khởi, buổi lễ sơ kết như tiếp thêm động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thi đua đạt nhiều thành tích hơn nữa, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, khẳng định vị thế của nhà trường./.
             Một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Miện