Giao lưu thể thao, tăng tình đoàn kết

Thứ năm - 04/11/2021 14:36
Giao lưu thể thao, tăng tình đoàn kết
           Nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các đội bóng, Trường PTDTBT THCS Pu Nhi có cơ hội giao lưu, học tập, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết và hướng tới kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
           Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục Bác Hồ đã dạy Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công. Các tầng lớp nhân dân trong cả nước đã không ngừng rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Trong những năm qua trường PTDTBT THCS Pu Nhi thực hiện tốt việc luyện tập thể dục thể thao, tham gia giao lưu thể thao ở các cấp. Ngày 01/11/2021, hai đơn vị trường PTDTBT THCS Pu Nhi và đơn vị Quản lí thủy nông Nậm Ngam đã tổ chức giao lưu bóng đá.
           Buổi giao lưu nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thể thao, rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau và kết nối thêm tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau để từ đó chủ động phối hợp, nâng cao chất lượng công tác của cơ quan, đơn vị, cùng nhau thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
          Với tinh thần thi đấu thể thao để đoàn kết, trung thực, cao thượng của các đội và sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của các cổ động viên, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng.
          Buổi giao lưu mang lại những giờ phút vui vẻ, lý thú, thực sự là sân chơi lành mạnh. Đồng thời qua đó nâng cao đời sống tinh thần để cán bộ giáo viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc hơn nhiệm vụ được giao.
IMG 3267IMG 3264IMG 3263IMG 3261
Một số hình ảnh của buổi giao lưu

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Thảo