TRƯỜNG PTDT BT THCS PU NHI TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Thứ ba - 22/11/2022 19:33

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, tối 17/11/2022,  trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã tổ chức một chương trình văn nghệ đặc sắc.
         Chương trình giao lưu văn nghệ có sự tham dự của các cấp lãnh đạo huyện Điện Biên Đông, của Đảng ủy-HĐND-UBND xã Pu Nhi, các cán bộ giáo viên, nhân viên, đông đủ học sinh và nhân dân trên địa bàn. Các tiết mục do thầy cô và  học sinh tại năm đơn vị trường học trên địa bàn xã Pu Nhi biểu diễn.
         Đại diện cho trường sở tại, đồng chí Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã đọc diễn văn khai mạc. Trong bài phát biểu, người đứng đầu nhà trường đã có lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo với sự quan tâm sâu sắc tới các nhà trường trên địa bàn; đồng thời là lời cảm ơn đến Trung tâm Tổ chức sự kiện Trường Duy Media đã có sự hỗ trợ về âm thanh, ánh sáng, kĩ thuật để đêm diễn được diễn ra thuận lợi. Tiếp đến là mong muốn thành viên trong đội văn nghệ của các trường sẽ tự tin và “cháy” hết mình trên sân khấu để đem đến đêm biểu diễn những tiết mục hay.
Đ/c Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Pu Nhi đọc diễn văn khai mạc Đêm giao lưu văn nghệ
       Mở màn cho đêm nhạc hoành tráng là tiết mục hát đơn ca “Đảng là cuộc sống của tôi” của Đ/c Sủng A Thi - Phó chủ tịch UBND xã Pu Nhi với màn múa phụ họa của các đ/c giáo viên trường Mầm non Pu Nhi.
Đồng chí Sủng A Thi cùng ca khúc ‘Đảng là cuộc sống của tôi”
       Tiếp đến là các tiết mục hát, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi mái trường, thầy cô đến từ các đồng chí giáo viên, các em học sinh, đến từ năm đơn vị trường của xã. Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng từ khâu tập luyện, chuẩn bị trang phục và dàn dựng, các màn biểu diễn đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường cùng các em học sinh và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã Pu Nhi.
 Một số hình ảnh của các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ
        Rất vinh dự cho thầy và trò các trường trên địa bàn, Đ/c Ngô Văn Thanh -UBTV - Trưởng ban Tổ chức huyện ủy Điện Biên Đông đã góp vui với Đêm giao lưu văn nghệ bằng ca khúc “Một đời người một rừng cây” của nhạc sĩ Trần Long Ẩn. Bằng giọng hát nhẹ nhàng, tình cảm, lời hát đã gợi cho người nghe những suy nghĩ về thái độ sống cao đẹp, có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng.
        Có thể nói, Đêm giao lưu văn nghệ tại trường PTDTBT THCS Pu Nhi đã được tổ chức thành công. Để có kết quả này, ngoài sự chuẩn bị sân khấu hoành tráng của trường sở tại; sự tự tin, tỏa sáng của người biểu diễn còn có sự hỗ trợ về âm thanh, ánh sáng của Trung tâm tổ chức sự kiện Trường Duy Media cũng như sự thăng hoa trong ngón đàn của thầy giáo Đàm Ngọc Dương - giáo viên giảng dạy bộ môn Âm Nhạc tại trường PTDTBT THCS Pu Nhi. Đêm diễn kết thúc trong sự tiếc nuối của người xem. Hy vọng rằng, sắp tới đây sẽ còn nhiều chương trình được tổ chức để khán giả lại được sống trong bầu không khí của âm nhạc.

Tác giả bài viết: Lê Như Quỳnh