KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2021

Thứ tư - 06/10/2021 19:58
KHAI MẠC “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2021

Căn cứ công văn số 2146/KH-SGDĐT ngày 15/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc “Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2021;
           Căn cứ công văn số 941/UBND ngày 21/9/2021 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021;
Thực hiện công văn số 963/PGDĐT - CM ngày 22/9/20121của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.
           Được sự thống nhất của BGH nhà trường; Thư viện Trường PTDTBT THCS Pu Nhi xây dựng chương trình cụ thể các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.
           Hôm nay, ngày 04 tháng 10 năm 2021, Trường PTDTBT THCS Pu Nhi tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”  năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.
Nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể giáo viên, học sinh trong Nhà trường về học tập suốt đời, xây dựng XHHT và phát triển văn hóa đọc kỷ nguyên số.
           Góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.
           Đến dự buổi lễ, khách mời có đồng chí Lầu A Của phó chủ tịch UBND xã Pu Nhi, thầy Hoàng Quốc Huy - Bí thư Chi Bộ, hiệu trưởng nhà trường; cô Thái Hoa Lê, cô Lê Thị Anh Tú- phó hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. 2
Đồng chí Hoàng Quốc Huy - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc buổi lễ.
ảnh 3
 Thầy giáo Vũ Minh Tuyền lên trao đổi một số nội dung “Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.
ảnh 4
Cô giáo Trần Lan Anh đã nói lên những suy nghĩ cũng như ý thức trách nhiệm của mình trước sự tin yêu, gửi gắm của phụ huynh, của nhân dân địa phương đối với sự nghiệp trồng người góp phần xây dựng thành công một xã hội học tập mới”.

Tác giả bài viết: Phan Thị Thu Nhẫn