LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NỘI TRÚ CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ ba - 03/01/2023 20:26
LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NỘI TRÚ CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS PU NHI
HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG - TỈNH ĐIỆN BIÊN

Năm học 2022-2023 trường PTDTBT THCS Pu Nhi có 18 phòng ở nội trú cho học sinh. Tuy nhiên số lượng phòng còn chưa đảm bảo với số lượng học sinh bán trú của trường. Số lượng các em trên một phòng đông gây bất tiện trong sinh hoạt cũng như giữ gìn vệ sinh chung.
          Được sự chia sẻ, quan tâm của trường Vinschool the Harmony ( Hà Nội) cùng các mạnh thường quân, sáng ngày 30/12/2022 tại trường PTDTBT THCS Pu Nhi - Huyện Điện Biên Đông - Tỉnh Điện Biên đã tiến hành khởi công xây dựng nhà nội trú cho học sinh.
          Đến dự lễ khởi công có sự hiện diện của đồng chí Lầu A Của - phó chủ tịch UBND xã Pu Nhi. Các đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng đại diện cho hai trường. Công trình do trường Vinschool the Harmony và các mạnh thường quân tài trợ với tổng kinh phí là 200 triệu đồng.
          Công trình sẽ được xây dựng với hình thức phòng ở kiên cố với tường bằng gạch, mái lợp tôn xốp chống nóng và nền được lát đá hoa.
          Dự kiến công trình sẽ chính thức được xây dựng từ 05/01/2023 và hoàn thành vào cuối tháng 2/2023. Khi công trình đưa vào sử dụng trường PTDTBT THCS Pu Nhi sẽ có thêm 2 phòng nội trú với tổng diện tích 80 m2. Đây là phần quà rất ý nghĩa của các nhà từ thiện dành cho học sinh vùng cao Pu Nhi, góp phần nâng cao chất lượng trường học bán trú./.
Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả bài viết: Vũ Minh Tuyền